CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN TẠI iBUYONLINE.VN

1. Mục đích và phạm vi áp dụng

– Với mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng Online tại iBuyOnline.vn, chúng tôi xây dựng chính sách, quy trình vận chuyển cho toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước. Dù ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam, Quý khách đều có thể không cần phải đi đâu, chỉ cần ở tại nhà mà vẫn có những sản phẩm ưng ý để sử dụng. Mang lại cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích hơn so với số tiền bỏ ra là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua hàng trực tuyến tại website www.ibuyonline.vn

iBuyOnline.vn giao hàng miễn phí toàn quốc

2. Thời gian và phí giao hàng

Thời gian và chi phí giao hàng được tính dựa vào khoảng cách từ văn phòng của iBuyOnline.vn tại:
Chi nhánh 1: 164 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh 2: 431 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2.1 Các khu vực được giao hàng trực tiếp bời nhân viên của iBuyOnline.vn

– Khu vực 1: Giao hàng miễn phí, thời gian nhận hàng khoảng 30p đến 60p, áp dụng cho các quận sau: Quận 1, 2, 3, 4, Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, một phần quận Bình Tân, một phần quận 12, một phần quận Thủ Đức

– Khu vực 2: Giao hàng miễn phí, thời gian nhận hàng khoảng 90p đến 120p, áp dụng cho các quận sau: Quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, một phần quận Thủ Đức, một phần quận Bình Tân,  một phần quận 12.

– Khu vực 3: Giao hàng miễn phí, thời gian nhận hàng khoảng 180p đến 240p, áp dụng cho các huyện Tp.HCM bao gồm: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

– Khu vực 4: Giao hàng miễn phí, thời gian nhận hàng trong ngày: Một số các huyện thuộc các tỉnh lân cận Tp.HCM bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An.

2.2  Các khu vực được giao hàng bởi bên vận chuyển thứ ba

Toàn bộ các khu vực còn lại khác các khu vực đã được nêu tại mục 2.1 đều được thực hiện bởi đơn vị vận chuyển thứ 3, theo quy trình như sau:

Khách hàng đặt hàng --> Nhân viên gọi xác nhận đơn hàng và địa chỉ --> Gửi hàng qua đường bưu điện --> Nhận hàng & Kiểm tra hàng --> Thanh toán trực tiếp cho nhận viên bưu điện

Thời gian nhận hàng trung bình từ 2-4 ngày tùy từng khu vực, miễn phí phí vận chuyển, khách hàng thanh toán tiền phí thu hộ COD theo các mức sau:

  • Giá trị đơn hàng < 1 triệu                : 30.000VNĐ
  • 1 triệu <= Giá trị đơn hàng              : Vận chuyển Miễn phí 

Một số trường hợp đặc biệt không tuân theo quy trình trên

– Khách hàng thanh toán tiền trước qua ngân hàng: Không mất phí thu hộ, và không mất thêm bất kỳ khoản phí gì, vì phí vận chuyển đã được miễn.

– Khách hàng ở tỉnh xa muốn nhận hàng gấp ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau: Khách hàng sẽ buộc phải thanh toán tiền trước, iBuyOnline.vn sẽ gửi qua đường xe khách hoặc máy bay và phí vận chuyển Quý khách chịu. Hoặc một số mặt hàng bưu điện  từ chối nhận, ví dụ như rượu cần sẽ bắt buộc phải vận chuyển theo cách này

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do iBuyOnline.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ iBuyOnline.vn  đến Quý khách

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ iBuyOnline.vn đến Quý khách.

iBuyOnline.vn GIAO HÀNG >> THU TIỀN >> MỌI MIỀN TỔ QUỐC
iBuyOnline.vn GIAO HÀNG >> THU TIỀN >> MỌI MIỀN TỔ QUỐC

4. Các điều kiện khác

– Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..

– iBuyOnline.vn chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, hoặc ở những nơi nguy hiểm, tùy theo tình hình khi tới địa bàn nhận viên chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

– Khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ, sản phẩm của iBuyOnline.vn, chung tôi luôn nỗ lực hết sức mình mong muốn làm hài lòng Quý khách trong mọi giao dịch trực tuyến.