VỀ IBUYONLINE.VN

Thành lập từ năm 2010, iBuyOnline.vn là một trong những website mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, trực thuộc công ty TNHH Thương Mại Đặng Gia Vĩnh Phát.

Chúng tôi phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước mỗi năm, thông qua bất kỳ thiết bị kết nối nào – kết nối mọi người với những thứ họ cần và yêu thích. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại niềm vui, sự tiện lợi cho mọi khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm nhận và có niềm tin khi mua sản phẩm online.

Showroom 1: 164 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Showroom 2: 431 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0935.039.599 – 0965.479.108 – 0942.687.565
02862.787.888
*************************
GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC – THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG
UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Tham gia thị trường được nhiều năm, iBuyOnline.vn đã dần khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ, trở thành người bạn thân thiết cũng như điểm đến mua sắm trực tuyến đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

NGUỒN CUNG ỨNG

iBuyOnline.vn mang đến cho bạn hàng ngàn sản phẩm khác nhau thuộc 9 danh mục sản phẩm chính, bao gồm: Điện tử – tin học, Điện lạnh – gia dụng, Y tế – sức khỏe, Mẹ và bé, Thời trang, Làm đẹp, Hoa và cây cảnh, Ẩm thực – đặc sản, Dịch vụ.

Phương châm của chúng tôi là “Những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”. Chúng tôi tự hào về nguồn hàng hóa đa dạng, phong phú, phục vụ cho tất cả nhu cầu của Quý khách hàng. iBuyOnline.vn lấy uy tín làm thế mạnh để phát triển thương hiệu, mục đích duy nhất đem đến cho khách hàng giá cả rẻ nhất nhưng chất lượng phải tốt nhất, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm tại đây.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

iBuyOnline.vn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chịu khó học hỏi, có kinh nghiệm và hiểu biết trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên iBuyOnline.vn đang ngày đêm hoàn thiện và phát triển thêm tiện ích và sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

Mội trường làm việc thân thiện, sáng tạo và năng động. Những giá trị cốt lõi của công ty giúp thành viên trở thành những con người tốt hơn, một tổ chức vững mạnh hơn.

  • Nhiệt huyết: Yêu thích công việc, đón nhận thách thức
  • Cầu tiến: Mong muốn học hỏi, tôn trọng khác biệt
  • Năng động: Chủ động quyết liệt, nổ lực cải tiến
  • Trách nhiệm: Thực hiện cam kết, trung thực tận tâm
  • Đồng đội: Ưu tiên tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp
  • Khách hàng: Lắng nghe người dùng, thay đổi cuộc sống

 

ĐỘI NGŨ GIAO NHẬN – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi nên chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi không thuyết phục khách hàng mua hàng bằng mọi giá, mà mong muốn giải quyết vấn đề, nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả, nếu việc mua hàng tại iBuyOnline.vn không được thuận tiện, không mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc mua ở một nơi khác tương tự thì chúng tôi khuyên quý khách nên mua tại nơi khác.

iBuyOnline.vn vinh dự vì sở hữu một đội ngũ nhân viên giao nhận nhanh nhẹn, phản ứng nhanh – giao hàng nội thành Tp.HCM trong thời gian tối đa 30p, và tối đa 1h30p với các quận huyện ngoại thành. Chúng tôi cũng tự hào và xin chân thành cảm ơn các đối tác chính thức là những đơn vị giao nhận hàng liên tỉnh, quốc tế uy tín như HCM Post, Tín Thành, Viettel, DHL,…đã liên tục hỗ trợ chúng tôi thực hiện thành công hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng đi khắp mọi nơi. 

Đội ngũ giao hàng và các đối tác vận chuyển của iBuyOnline.vn mong muốn tiếp tục làm hài lòng quý khách trên lộ trình toàn cầu hoá thương mại điện tử trong tương lai.

iBuyOnline.vn giao hàng 24/7

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản hóa thương mại ở bất cứ đâu “To make doing business easy”Chúng tôi mong muốn tạo ra một thị trường trực tuyến thành công và mở rộng hoạt động ra phạm vi toàn thế giới. Trong 10 năm tới và xa hơn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra được một diễn đàn giao dịch đa sản phẩm vững mạnh và uy tín, nơi việc mua bán của bạn được hội nhập, thuận tiện và dễ dàng hơn.

LỜI KẾT

Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu những nhu cầu quý khách, chúng tôi luôn cố gắng làm việc với 100% công xuất, không ngừng hoàn thiện, cải tiến quy trình, chất lượng để làm vừa lòng quý khách, chúng tôi ý thức sứ mệnh của chúng tôi là sinh ra để phục vụ, mang đến lợi ích tối đa cho những người xếp hàng cao hơn thượng đế trong lòng mỗi nhân viên của iBuyOnline.vn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chân thành

Showroom 1: 164 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Showroom 2: 431 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0935.039.599 – 0965.479.108 – 0942.687.565
02862.787.888
*************************
GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC – THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG
UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Thu Phạm – Tuyên Đặng